Áo Nệm Kymdan

ÁO ĐỆM (VỎ BỌC ĐỆM) KYMDAN

Áo đệm (vỏ bọc đệm) Kymdan cao cấp là sản phẩm lý tưởng để bảo vệ khối ruột nệm cao su Kymdan tránh khỏi các hiện tượng lấm bẩn, côn trùng xâm nhập…đồng thời lớp áo đệm Kymdan cũng là phương pháp lý tưởng giúp trang trí để tấm nệm cao su thiên nhiên trở nên đẹp, sang trọng và tươi mới hơn.

#rutgon

Sản phẩm áo nệm Kymdan gồm 2 loại chính

– Áo (vỏ bọc) Kymdan Airfresh dành cho nệm

– Áo nệm xếp (vỏ đệm gấp) Kymdan.

BẢNG GIÁ ÁO NỆM (VỎ BỌC ĐỆM) KYMDAN

Bảng giá áo vỏ bọc Kymdan airfresh danh cho nem

Áo (vỏ bọc) Kymdan Airfresh dành cho đệm

Bảng báo giá áo nệm xếp vỏ bọc đệm gấp kymdan

Áo nệm xếp (vỏ đệm gấp) Kymdan

Áo nệm (vỏ bọc đệm) Kymdan là sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng

Các sản phẩm áo đệm Kymdan được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, chất lượng và an toàn. Trung tâm giám định Dệt May thuộc phân viện Dệt may TP.HCM chứng nhận các nguồn nguyên phụ liệu của Kymdan không chứa các hóa chất độc hại như Formaldehyde hoặc các Amin phát sinh từ thuốc nhuộm Azo gây ung thư, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về chất lượng sản phẩm.

áo nệm xếp kymdan

Những ưu điểm của áo đệm Kymdan

Dòng sản phẩm áo đệm vỏ bọc đệm Kymdan sở hữu các đặc tính ưu việt về sự bền màu. Sản phẩm được may đo cẩn thận và chắc chắn, đảm bảo không có đường chỉ lỗi gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm. Áo nệm (vỏ bọc đệm) được bổ sung phần dây kéo chạy dọc thân nệm cao su Kymdan giúp nệm được giữ đúng vị trí và thao tác mặc áo nệm cũng nhanh và dễ dàng hơn.

Lớp áo đệm Kymdan là vỏ bọc đệm cao su thiên nhiên đảm bảo độ bền và sự thoáng mát, lớp vải mềm mịn tạo sự thích thú và thoải mái cho người sử dụng.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tìm thêm các sản phẩm khác như bộ drap Kymdan, tấm an toàn vệ sinh đệm Kymdan, áo gối Kymdan tại Đệm Kymdan Hà Nội.Áo Nệm Kymdan

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỆM KYMDAN HÀ NỘI
  • 188 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 639 - Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 103 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điền thông tin hoặc Gọi Hotline

Họ tên

Điện thoại

  

Sau 1 - 5 phút nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ gọi lại cho bạn

Gọi mua ngay
Showroom