Gối Cao Su Kymdan

GỐI CAO SU KYMDAN VÀ NHỮNG ĐIỀU Ý NGHĨA

Nếu được hỏi: “Bạn biết gì về chiếc gối cao su Kymdan?” bạn sẽ trả lời như thế nào. Với tôi, trong kỉ niệm thuở thơ ấu của mình, gối là thứ để tôi gối đầu mỗi đêm nằm nghe cha kể chuyện. Mẹ tôi rất thích những chiếc gối. Tôi còn nhớ ngày ấy, gia đình tôi nghèo không có tiền mua gối mới, mẹ chỉ có thể sử dụng những tấm vải vá lại với nhau tạo thành vỏ gối, sau đó, mẹ sẽ dùng vỏ gối để bọc ruột gối lại. Và thế là một chiếc gối mới ra đời, anh em tôi lại có thêm đồ để chơi.

#rutgon

Ngày nay, khi đất nước có những bước phát triển tiến bộ, gia đình tôi cũng trở nên khấm khá hơn, tôi không còn thấy mẹ ngồi vá gối nữa, thay vào đó, mỗi khi đi xa về nhà, tôi lại thấy rất nhiều kiểu gối khác nhau được mẹ sưu tầm. Nào là gối để gối đầu, gối ôm, gối tựa sofa, hay thậm chí có cả gối trang trí…
Có thế mới biết, ngày nay GỐI được thiết kế và sản xuất đa dạng như thế nào. Không còn đơn thuần là chiếc gối để gối đầu cho giấc ngủ như trước đây, ngày nay gối còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
Trong gia đình tôi, mẹ được mệnh danh là “tiến sĩ GỐI”, bởi mẹ thích gối và tìm hiểu rất nhiều dòng gối khác nhau. Trong số đó, mẹ dành sự quan tâm đặc biệt cho dòng gối cao su Kymdan. Sở dĩ mẹ yêu thích dòng gối Kymdan là bởi các sản phẩm của công ty Kymdan đều được sản xuất từ nguyên liệu cao su 100% nguồn gốc thiên nhiên, sản phẩm không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, lẽ đương nhiên, mẹ luôn muốn dành những thứ tốt đẹp và an toàn nhất cho gia đình mình.

Là một người nội trợ “chuyên nghiệp”, mẹ đã phân chia gối cao su Kimdan thành 4 loại khác nhau

LOẠI 1:  Gối nằm Kymdan

Gối nằm Kymdan Pillow Iyashi

Gối nằm Kymdan Pillow Iyashi cao cấp

LOẠI 2: Gối ôm Kymdan Softtouch

Gối ôm kymdan softtouch

Gối ôm Kymdan Softtouch

LOẠI 3: Gối Sofa Kymdan Plush

Gối Sofa cao su Kymdan plus

Gối sofa cao su Kymdan

LOẠI 4: Gối Kymdan tựa lưng

gối cao su kymdan tựa lưng

Gối Kymdan tựa lưng gấp khúc tiện dụng

Dựa trên dây chuyền kĩ thuật hiện đại kết hợp những công nghệ vô trùng, kháng khuẩn tiên tiến, các dòng gối thiên nhiên Kymdan ghi điểm trong mắt người dùng bởi chất cao su êm, sức đàn hồi tốt. Đặc biệt, gối cao su thiên nhiên Kymdan không bị xẹp lún biến dạng nên giữ được độ tươi mới bền lâu.
Ở mỗi loại gối khác nhau lại có những đặc trưng và thiết kế riêng biệt dựa theo mục đích sử dụng. Những dòng sản phẩm gối, đệm cao su Kymdan chính hãng không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao mà còn được chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới.

Các sản phẩm nệm và gối cao su Kymdan được chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín trên Thế Giới

* UL (underwriters Laboratories) – một tổ chức của Hoa Kỳ có uy tín trên toàn thế giới đã kiểm nghiệm và xác nhận sản phẩm làm từ cao su thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn an toàn (Test Report No.A70251697)
* Tổ chức Bureau Veritas kiểm nghiệm và xác nhận sản phẩm KYMDAN an toàn, đạt chuẩn kháng cháy của Hoa Kỳ 16 CFR 1632 và 1633 (Technical Report no: (5116) 025-0070)
* Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm nghiệm và xác nhận sản phẩm áo bọc KYMDAN AirFresh và áo gối KYMDAN an toàn cho người sử dụng và đạt tiêu chuẩn về độ bền màu
* GRS Compliance: sản phẩm nệm và gối KYMDAN được phép lưu hành trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ
* Cũng như nệm, Gối Mousse cao su KYMDAN có khả năng kháng côn trùng, kháng khuẩn và kháng nấm mốc, luôn an toàn cho sức khỏe và không là môi trường phát sinh mầm bệnh trong suốt thời gian sử dụng.

Sự hiện diện ý nghĩa của các sản phẩm gối cao su thiên nhiên Kymdan trong gia đình tôi

Chứng nhận của các tổ chức kiểm nghiệm uy tín trên Thế Giới là một trong những cơ sở quan trọng giúp người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Mẹ tôi làm nội trợ, và mẹ cũng là một trong số rất nhiều người tiêu dùng. Mẹ tin tưởng dòng sản phẩm gối nệm Kymdan và giao cho chúng trọng trách chăn sóc giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình mình.
Sau tất cả, cho đến ngày hôm nay, tôi chưa bao giờ nghi ngờ về lựa chọn của mẹ. Nhờ có những sản phẩm chăn ga gối nệm Kymdan của mẹ, anh em chúng tôi luôn có được giấc ngủ ngon, bố tôi cũng giảm hẳn tình trạng đau đốt sống cổ nhờ chiếc gối nằm Kymdan, còn bà nội, tuy tuổi đã cao nhưng vẻ mặt bà vẫn luôn thoải mái và thư giãn nghỉ ngơi trên chiếc gối cao su Kymdan tựa lưng của mình.
Tôi vẫn luôn thầm cảm hơn Kymdan, vì Kymdan đã thay mẹ chăm sóc giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình. “Gia đình tôi rất tin tưởng sản phẩm của công ty Kymdan, còn bạn thì sao?Gối Cao Su Kymdan

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỆM KYMDAN HÀ NỘI
  • 188 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 639 - Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 103 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điền thông tin hoặc Gọi Hotline

Họ tên

Điện thoại

  

Sau 1 - 5 phút nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ gọi lại cho bạn

Gọi mua ngay
Showroom