Gối Nằm Kymdan

Gối nằm Kymdan từ lâu đã không còn xa lạ với cuộc sống của mỗi chúng ta. Từ khi ra đời đến khi ta già yếu, chiếc gối nằm vẫn luôn được sử dụng để nâng đỡ phần đầu, giúp chúng ta có được giấc ngủ thoải mái và thư giãn hơn.

#rutgon

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất gối nằm phục vụ người tiêu dùng, một trong số các thương hiệu được người Việt Nam tin tưởng nhất phải kể đến dòng gối nằm cao su Kymdan. Trước khi tìm hiểu những thông tin cơ bản về gối nằm Kymdan, chúng tôi mời quý vị và các bạn tham khảo bảng giá để biết gối Kymdan giá bao nhiêu:

BẢNG GIÁ GỐI NẰM CAO SU KYMDAN

bảng giá gối nằm Kymdan Pillow PressureFree Plus

Bảng giá gối nằm cao su Kimđan 2018

Cấu tạo gối nằm cao su Kymdan có gì đặc biệt?

Gối nằm Kymdan ra đời được xem là kết tinh sáng tạo giữa nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên 100% cùng dây chuyền công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Gối cao su thiên nhiên Kymdan được thiết kế đặc biệt với cấu trúc bọt hở giúp đối lưu không khí.

Bề mặt gối nằm Kym đan chứa hàng trăm lỗ thông hơi giúp lưu thông không khí, tạo độ thoáng mát, giảm thiểu tuyệt đối các tình trạng bí bách ngột ngào và tích trữ mồ hôi khi ngủ.

Ưu điểm của gối cao su thiên nhiên Kymdan là gì?

Với nguyên liệu 100% mủ cao su thiên nhiên, gối cao su Kymdan sở hữu độ mềm hoàn hảo cùng khả năng đàn hồi cực tốt, hoàn toàn không có khả năng xẹp lún hay biến dạng sản phẩm.

Gối Kymdan được thiết kế theo khuôn dáng ưu việt giúp nâng đỡ phần cổ, hỗ trợ các bộ phần đầu, gáy giúp giải tỏa các điểm áp lực. Sử dụng gối cao su thiên nhiên Kymdan, người dùng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi nằm.

gối nằm cao su kymdan

Gối nằm cao su Kymdan

Ứng dụng công nghệ kháng khuẩn, vô trùng hiện đại hiện nay, công ty Kymdan đã chế tạo thành công các dòng gối nằm Kymdan từ cao su thiên nhiên với khả năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc, kháng côn trùng một cách hữu hiệu. Sản phẩm được thiết kế không chỉ thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Các dòng sản phẩm gối nằm cao su Kymdan được ưa chuộng hiện nay?

Hiện nay, thương hiệu gối cao su Kymdan đã trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong các gia đình Việt. Với mục đích hướng tới lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, công ty Kymdan đã cho ra đời 6 dòng gối cao su thiên nhiên Kymdan với nhiều tính năng ưu việt gồm:

  1. Gối Kymdan Pillow Soft
  2. Gối Kymdan Pillow PresureFree
  3. Gối Kymdan Pillow Glory
  4. Gối Kymdan Pillow PresureFree Plus
  5. Gối Kymdan Pillow SuperSoft
  6. Gối Kymdan Pillow Iyashi

Kích thước gối nằm cao su Kymdan là bao nhiêu?

Tại Việt Nam, mỗi người lại có một sở thích sử dụng gối nằm khác nhau, có người thích gối cao, người thích gối thấp, người thích gối to rộng nhưng người lại chỉ muốn gối nhỏ và thanh mảnh. Để đa dạng hóa các loại gối nằm giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn, công ty Kymdan đã thiết kế các dòng gối cao su thiên nhiên Kymdan với nhiều khung kích thước khác nhau, trong đó, các khung kích thước phổ biến thường là 60 x 38cm hoặc 46 x 30cm…

Gối Kymdan được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như người lớn, người già hoặc trẻ em. Sản phẩm được thiết kế theo kích thước độ dày gối từ 7cm đến 13cm nên sản phẩm có thể đáp ứng mọi sở thích của người dùng.

Ngoài dòng sản phẩm gối nằm Kymdan, demkymdanhanoi.vn mời quý vị và các bạn tham khảo thêm các sản phẩm gối ôm Kymdan Softtoch, gối sofa Kymdan Plush, gối Kymdan tựa lưng.

Chúc quý vị và các bạn mua sắm vui vẻ!Gối Nằm Kymdan

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỆM KYMDAN HÀ NỘI
  • 188 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 639 - Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 103 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điền thông tin hoặc Gọi Hotline

Họ tên

Điện thoại

  

Sau 1 - 5 phút nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ gọi lại cho bạn

Gọi mua ngay
Showroom