Nệm Gấp Kymdan

ĐỆM GẤP (NỆM XẾP) CAO SU KYMDAN

Ghi điểm trong mắt người dùng bởi sự tiện dụng và chất lượng ưu việt, đệm gấp cao su Kymdan còn được gọi với cái tên “nệm xếp” cao su Kymdan là dòng sản phẩm có đặc tính giống đệm Kymdan Deluxe truyền thống.

#rutgon

Tham khảo bảng giá nệm gấp Kymdan và nệm gấp cao su Kymdan Premium.

bảng giá đệm gấp kymdan

Bảng giá nệm gấp Kymdan

Bảng giá đệm gấp kymdan premium

Bảng giá nệm xếp cao su Kymdan premium

>>>Tham khảo thêm: Đệm Kymdan Deluxe Long Phụng cho căn phòng tân hôn

Nệm gấp Kymdan có ưu điểm gì?

Ưu điểm của đệm gấp cao su Kymdan chính là sự tiện dụng trong việc gấp gọn, thu nhỏ giúp người dùng dễ dàng di chuyển hoặc bảo quản mà không gây tốn diện tích không gian. Đặc biệt đệm gấp Kymdan còn có thể được dùng làm nệm dự phòng, là phương án lý tưởng cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Đệm gấp Kymdan cao cấp

Đệm gấp Kymdan cao cấp

Nệm gấp Kymdan thích hợp với các độ dày từ 10cm trở xuống. Đặc biệt đệm có thể được thiết kế theo dạng nệm cao su gấp 3 khúc, 2 khúc, thậm chí 4 hoặc 5 khúc tùy theo yêu cầu của khách.

Hiện tại, công ty Kymdan sản xuất nệm xếp Kymdan theo 2 loại:

– Đệm gấp Kymdan: Gồm Đệm + áo Kymdan Airfresh + áo nệm xếp

– Đệm gấp Kymdan Premium: Gồm Đệm + áo Kymdan Airfresh chần gòn + áo nệm xếp.

Áo nệm xếp Kymdan không chỉ có tác dụng làm tăng cảm giác mềm mại, êm ái cho người nằm, bảo vệ khối ruột đệm luôn tươi mới lâu bền mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng, tinh tế cho không gian phòng ngủ.

Nệm gấp Kymdan được sản xuất theo công thức riêng, sản phẩm tích hợp 15 tính năng ưu việt có lợi cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên không pha trộn tạp chất nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe người dùng. Đa số người tiêu dùng đánh giá, sản phẩm nệm cao su thiên nhiên mang thương hiệu Kymdan có thể sử dụng được quanh năm bởi cấu trúc đệm thông thoáng, không gây tình trạng ướt đẫm lưng do hầm nóng.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến nệm cao su Kymdan, quý vị vui lòng truy cập website demkymdanhanoi.vn.

Trân trọng!Nệm Gấp Kymdan

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỆM KYMDAN HÀ NỘI
  • 188 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 639 - Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 103 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điền thông tin hoặc Gọi Hotline

Họ tên

Điện thoại

  

Sau 1 - 5 phút nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ gọi lại cho bạn

Gọi mua ngay
Showroom