Tấm An Toàn Vệ Sinh Nệm Kymdan

Đúng như tên gọi của nó, tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan được sản xuất với mục đích chính là bảo vệ khối nệm tránh khỏi các hiện tượng lấm bẩn, hư hỏng trên bề mặt. Tấm bảo vệ nệm Kyndan là giải pháp hữu hiệu giúp ngăn chặn các chất bài tiết của cơ thể thấm vào nệm (mồ hôi, nước tiểu của trẻ…) Ngoài ra, tấm an toàn vệ sinh đệm Kymdan còn có công dụng như lớp áo trên bề mặt giúp gia chủ dễ dàng tháo rời để giặt giũ sạch sẽ, hạn chế sự xâm nhập của nấm mốc, vi khuẩn.

#rutgon

BẢNG GIÁ TẤM AN TOÀN VỆ SINH NỆM KYMDAN

Bảng giá tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan

Bảng giá tấm an toàn vệ sinh đệm Kimdan

Thiết kế tấm an toàn vệ sinh đệm Kymdan, nhà sản xuất sử dụng vải chần gòn để may, 4 góc được may dây giút để cố định đệm. Vị trí đặt tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan là phía trên lớp áo nệm và phía dưới lớp ga phủ nệm.

Kiểm định chất lượng cho sản phẩm tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan

Theo kết quả từ Trung tâm Giám định dệt may, thuộc phân viện Dệt may TP.HCM và Trung tâm 3, sản phẩm tấm an toàn vệ sinh đệm Kymdan hoàn toàn không chứa các hóa chất gây hại như Formaldehyde hay các Amin thơm từ thuốc nhuộm Azo gây ung thư, vật liệu và các nguyên phụ liệu đạt chất lượng cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Tấm an toàn vệ sinh đệm Kymdan

Tấm an toàn vệ sinh đệm Kymdan

Các chuyên gia nhận định, tấm an toàn vệ sinh nệm Kym dan thích hợp nhất với các căn phòng có lắp đặt điều hòa, sản phẩm có thể sử dụng trong mọi gia đình, đặc biệt phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp với mục đích giúp nệm khách sạn luôn sạch sẽ, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và mang đến sự êm ái, sạch sẽ an tâm cho khách lưu trúc. Thiết kế tấm an toàn vệ sinh nệm giúp nhân viên khách sạn thuận tiện hơn trong việc thay thế và giặt giũ.

Quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm tấm an toàn vệ sinh nệm Kymdan hay các sản phẩm khác như bộ drap Kymdan, áo gối, áo đệm Kymdan,… tại Đệm Kymdan Hà Nội.Tấm An Toàn Vệ Sinh Nệm Kymdan

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỆM KYMDAN HÀ NỘI
  • 188 - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 639 - Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 103 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điền thông tin hoặc Gọi Hotline

Họ tên

Điện thoại

  

Sau 1 - 5 phút nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ gọi lại cho bạn

Gọi mua ngay
Showroom